Visa cho người đi làm 

  • Giấy phéo lao động (EP)

    Giấy phép Lao động dành cho chuyên gia nước ngoài và lãnh đạo cấp cao có mong muốn làm việc tại Singapore.

    • Giầy phép P1 – Dành cho người nước ngoài muốn tìm việc ở vị trí chuyên gia, quản lý/điều hành cấp cao. Ứng viên cần có thu nhập hàng tháng cố định hơn $7,000.
    • Giấy phép P2 – Dành cho người nước ngoài muốn tìm việc ở vị trí chuyên gia, quản lý/ điều hành cấp cao. Ứng viên cần có thu nhập hàng tháng cố định nhiều hơn $3,500 và lên tới $7,000 và ứng viên cần có bằng cấp được công nhận.
    • Giấy phép Q1 – Dành cho người nước ngoài có thu nhập hàng tháng cố định nhiều hơn $2,500 và ứng viên sở hữu bằng cấp được công nhận.

    Người sở hữu Giấy phép Lao động có thể nộp hồ sơ xin Giấy phép cho Người phụ thuộc và/hoặc Giấy phép Thăm thân dài hạn dành cho thành viên gia đình.

  • Giấy phép Lao động Cá nhân hóa (PEP)

    Giấy phép Lao động Cá nhân hóa (PEP) là loại visa giúp tránh được những rào cản của Giấy phép Lao động thông thường. Không giống như EP sẽ hết hiệu lực sau khi chủ giấy phép thôi viêc, người sở hữu giấy phép PEP có thể lưu trú ở Singapore lên tới 6 tháng để tìm kiếm các cơ hội việc làm mới.

  • Giấy phép S

    Giấy phép S dành cho người lao động người nước ngoài tầm trung, như các kĩ thuật viên có ý định làm việc ở Singapore. Những người nước ngoài lao động tầm trung có thu nhập hàng tháng cố định tối thiểu $1,800 có đủ điều kiện xin giầy phép lao động S..

  • EntrePass

    EntrePass là loại giấy phép Lao động dành cho chủ doanh nghiệp người nước ngoài muốn mở doanh nghiệp tại Singapore. Doanh nhân phải sẵn sang mở một công ty mới và chủ động tham gia vào quá trình mở doanh nghiệp.

  • Các loại khác

    Các loại giấy phép khác bao gồm Giấy phép cho người Phụ thuộc, Giấy phép Lao động Hỗn hợp, và Giấy phép Lao động Đào tạo.