Thường trú nhân Singapore

Những người nước ngoài có mong muốn sống và làm việc tại Singapore có thể nộp hồ sơ xin trở thànhThường trú nhân Singapore. Để hợp lệ, bạn sẽ phải đáp ứng một trong những điều kiện sau:

  • Vợ/chồng/con chưa kết hôn (dưới 21 tuổi) của một Công dân Singapore/ Thường trú nhân Singapore (SPR)
  • Cha mẹ già của một Công dân Singapore
  • Người sở hữu visa đi làm P,Q hoặc S
  • Nhà đầu tư/ Nhà sáng lập doanh nghiệp

Sau khi có thẻ xanh Singapore trong 2 năm, bạn có thể xin quốc tịch Singapore.

Dịch vụ Thẻ xanh Singapore của chúng tôi gồm có:

  1. Hợp tác Doanh nghiệp
  2. Lập tài khoản Ngân hàng Cá nhân hoặc Doanh nghiệp
  3. Tìm kiếm Đầu tư hoặc Sở hữu bất động sản nhà ở, cho thuê hoặc mua lại
  4. Hỗ trợ trong việc đánh giá trường học cho trẻ