Chương trình visa New Zealand

Di trú theo diện Tay nghề cao

Bạn muốn sống một cuộc sống chất lượng và tiêu chuẩn cao ở New Zealand? Bạn yêu sự yên bình và ổn định của đất nước và bạn sở hữu những kĩ năng mà đất nước New Zealand đang cần? Bạn có thể nộp hồ sơ vào Chương trình Nhập cư theo diện Tay nghề cao và biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực!

Kinh doanh và Đầu tư

Dù bạn là một Nhà đầu tư, Nhà sáng lập doanh nghiệp hay Nhân viên chủ chốt của một doanh nghiệp và bạn bị hấp dẫn bởi một nền kinh tế ổn định, sự cởi mở trong luật kinh doanh và chính sách của New Zealand, và tất nhiện, bạn có mong muốn đầu tư, thành lập doanh nghiệp hay làm việc ở New Zealand. Chúng tôi luôn có sẵn những chương trình phù hợp cho bạn.

Gia đình

Một thành viên của gia đình bạn đang sống tại New Zealand và bạn đã nghe được những câu chuyện hấp dẫn về đội tuyển Rugby của New Zealand – “All Blacks” huyền thoại, và bạn muốn cùng sống với thành viên đó ở một trong những nơi tuyệt vời nhất trên thế giới ? Thành viên đó có thể bảo lãnh cho bạn theo Chương trình Nhập cư Gia đình và bạn có thể ngay lập tức tận hưởng cuộc sống chất lượng ở New Zealand.

Nghỉ hưu tạm thời

Đây là một loại visa đặc biệt dành riêng cho những ai có mong muốn đầu tư vào New Zealand và sinh sống ở New Zealand trong khoảng thời gian dài hơn là Visa Du lịch cho phép. Bạn và vợ/chồng của bạn sẽ được cấp một visa du lịch 2 năm ra vào nhiều lần, cho phép cả hai sinh sống trong 2 năm, và đi du lịch ra vào New Zealand trong khoảng thời gian đó.

Sinh viên

Visa này dành cho những ai muốn tới New Zealand để học, những người muốn sống tạm thời ở New Zealand để học, và những người đã ở New Zealand dưới những loại visa tạm thời khác muốn học toàn thời gian ở New Zealand.

Nghỉ phép

Có rất nhiều cơ hội việc làm thời vụ hoặc tạm thời để bạn có ngân quỹ đi du lịch. Bạn có thể muốn trải niệm cuộc sống ở một trong những thành phố lớn nhất của New Zealand, hoặc bạn có thể muốn dành thời gian khám phá những vùng đất ở New Zealand mà những du khách chưa từng biết đến.

Các loại visa khác

Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa du lịch nếu như bạn có ý định sống tạm thời ở New Zealand, nhưng không có ý định học và làm việc tại đó.