Chương trình Visa Canada

Nếu bạn tìm kiếm một cơ hội sinh sống, làm việc hay học tập tại Canada tạm thời hoặc lâu dài, có rất nhiều loại visa khác nhau để hoàn thành giấc mơ của bạn.

  • Nhân viên có trình độ cao và Chuyên gia

    Nếu bạn muốn định cư và làm việc tại Canada, bạn có thể nộp hồ sơ xin visa theo Chương trình Liên bang Nhân viên trình độ cao. Các tiêu chí đánh giá dựa trên tuổi, học vấn, kinh nghiệm làm việc, trình độ Tiếng Anh và mối liên hệ với Canada.

  • Nhân viên trình độ cao được tuyển chọn bởi Quebec

    Chương trình này dành cho những người được lựa chọn bởi chính phủ Quebec để định cư và làm việc tại Quebec (tỉnh lớn nhất về diện tích và đơn vị hành chính lớn thứ hai của Canada). Nếu như bạn sở hữu kĩ năng và bằng cấp mà Quebec yêu cầu, bạn sẽ đáp ứng đủ điều kiện để xin thẻ xanh.

  • Visa cho người có kinh nghiệm làm việc tại Canada

    Nếu bạn là một người nước ngoài có ít nhất 12 tháng kinh nghiệm làm việc toàn thời gian tại Canada và bạn đã làm quen với cuộc sống xã hội của Canada, có thể đóng góp cho nền kinh tế Canada, bạn sẽ được nộp hồ sơ xin thẻ xanh theo chương trình này.

  • Nhà đầu tư, nhà sáng lập doanh nghiệp và những người tự kinh doanh

    Nếu bạn muốn mở công ty hoặc đầu tư vào Canada và lấy thẻ xanh, bạn cần phải đầu tư hoặc sở hữu và điều hành doanh nghiệp tại Canada.

  • Người được đề cử bởi Tỉnh

    Nếu như bạn có kĩ năng, học vấn và kinh nghiệm làm việc mà một trong các tỉnh của Canada cần, bang có thể đề cử bạn theo chương trình visa này để định cư và làm việc tại bang đó.

  • Bảo lãnh gia đình bạn

    Nếu như bạn có kĩ năng, bạn là một thường trú nhân hay một công dân Canada, bạn có thể bảo lãnh cho gia đình sang với bạn tại Canada. Theo chương trình này, có hai quy trình khác nhau để bảo lãnh gia đình bạn. Một khâu để bảo lãnh vợ/chồng và/hoặc con cái phụ thuộc. Quy trình còn lại để bảo lãnh cho những người thân hợp pháp khác.

  • Các loại visa khác

    Nếu bạn muốn đến thăm, học tập và làm việc tại Canada trong một thời gian, bạn cũng có thể nộp hồ sơ xin visa tạm thời để ở Canada.